Facebook

Facebook 5/5

Android 2.0 trở lên

42.0

Facebook

1 tỷ - 5 tỷ

FACEBOOK là cái tên nổi tiếng đến mức hầu hết mọi người đều biết Mark Zuckerberg và sự tích anh ta cho ra đời ứng dụng mạng xã hội đình đám này. Dù bị hạn chế truy cập ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Indonesia,… nhưng ở mỗi quốc gia ứng dụng này có mặt, sự phổ biến của nó là không thể chối cãi. Đế chế FACEBOOK gần như xây dựng nên cả một thế giới thu nhỏ của loài người trên công cụ Internet.

Để nói về tính năng của FACEBOOK, bạn sẽ mất nhiều giờ để biết hết trong khi có thể bạn sẽ chẳng bao giờ sử dụng đến. Vậy với bản chất của một mạng xã hội toàn cầu, ứng dụng này đã xuất sắc đáp ứng nhu cầu chia sẻ cuộc sống và kết bạn trên toàn thế giới. Tương tự như Twitter hay Tumblr, nhưng FACEBOOK hơn về các tính năng biểu thị cảm xúc người dùng qua icon, chia sẻ ảnh, chia sẻ vị trí, tốc độ upload và load. Tính tương tác nhanh và trực quan giữa nhiều người dùng với nhau và đặc biệt là cách bố trí giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu.

tai facebook

Trào lưu sử dụng Facebook là nguyên nhân chính gia tăng số lượng người dùng nhanh chóng. Bằng cách hỗ trợ chia sẻ trực tiếp từ điện thoại của bạn và hầu hết các game mobile, website, app, các nguồn thông tin khác, bất cứ người dùng nào cũng đều muốn có chung một kênh chia sẻ với bạn bè của mình. Sẽ rất khó tìm ra lý do để nói rằng tôi chia sẻ hình ảnh này cho bạn qua SMS trong khi thật dễ dàng để hàng triệu người dùng khác cùng chiêm ngưỡng nó. Ứng dụng này còn hỗ trợ mở các Page mới, các Group mà không yêu cầu quá khắt khe về điều khoản, vì các nhà phát triển hiểu rằng, nhu cầu “chia sẻ cảm xúc” của bạn là quan trọng nhất, dù bằng bất kỳ cách nào.

Ứng dụng FACEBOOK tính đến thời điểm này đã chạm tới con số kỷ lục trong cộng đồng mobile với hơn 1 TỶ lượt tai facebook và sử dụng trên toàn thế giới. Tất nhiên vẫn còn gia tăng theo thời gian. Hãy quên đi khoản lợi nhuận khổng lồ mà Mark Zuckerberg được hưởng, hãy nhớ rằng bạn luôn luôn được sử dụng ứng dụng này hoàn toàn MIỄN PHÍ và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp đã xây dựng nên một đế chế Facebook vững mạnh như hiện tại.

Facebook appvn,

Posted in Ứng dụng

Recent Posts